Toàn quốc Thông báo xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại Quận gò vấp Hồ chí minh 2017

Thảo luận trong 'Giáo dục, du học' bắt đầu bởi phanthanhtoai, 12/8/17.

 1. phanthanhtoai

  phanthanhtoai New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: 必須進行安全驗證

  [​IMG]

  Doanh thu của hai loại thuốc giảm đau theo toa phổ biến nhất ở Mỹ đã bùng nổ ở những vùng mới của đất nước, theo một phân tích của Associated Press, các chuyên gia lo ngại rằng việc thúc đẩy giảm đau của bệnh nhân đang gây ra một vụ dịch nghiện.

  Số liệu Quản lý Thực thi Ma túy cho thấy sự gia tăng đột ngột giữa năm 2000 và 2010 trong việc phân phối oxycodone, thành phần chính trong OxyContin, Percocet và Percodan. Một số nơi bán hàng tăng gấp mười sáu lần.

  Trong khi đó, việc phân phối hydrocodone, thành phần chính trong Vicodin, Norco và Lortab, đang gia tăng ở Appalachia, trung tâm ban đầu của dịch bệnh giảm đau ở Mỹ, cũng như ở vùng Trung Tây.
  Xem thêm :cao dang y duoc Pasteur hcm

  Sự gia tăng này trùng khớp với làn sóng các trường hợp tử vong quá liều, cướp tiệm thuốc và các vấn đề khác ở New Mexico, Nevada, Utah, Florida và các tiểu bang khác. Các trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh tật cho biết, các chất làm giảm đau opioid, bao gồm oxycodone và hydrocodone, đã gây ra 14.800 trường hợp tử vong quá liều trong năm 2008, và số tử vong đang tăng lên.

  Trên khắp Hoa Kỳ, các hiệu thuốc đã nhận và cuối cùng phân phát tương đương 69 tấn oxycodone thuần túy và 42 tấn hydrocodone tinh khiết vào năm 2010, năm cuối cùng có số liệu thống kê. Đó là đủ để cho 40 Percocet 5 mg và 24 Vicodins 5 mg cho mọi người ở Hoa Kỳ. Dữ liệu DEA ghi lại các lô hàng từ các nhà phân phối tới các hiệu thuốc, bệnh viện, các học viên và các cơ sở giảng dạy. Các loại thuốc này cuối cùng được phân phát và bán cho bệnh nhân, nhưng DEA không theo dõi lượng bệnh nhân nhận được bao nhiêu.

  Theo Gregory Bunt, giám đốc y tế của chuỗi Daytop Village tại các phòng khám điều trị ma túy ở New York, sự gia tăng này phần nào là do dân số Mỹ đang già đi với các vấn đề đau đớn và sự sẵn sàng hơn của các bác sĩ để điều trị cơn đau.

  Doanh số bán hàng cũng bị chi phối bởi nghiện ngập, vì người dùng trở nên quá phụ thuộc về chất gây nghiện và bắt đầu "mua sắm bác sĩ" để giữ các đơn thuốc đến, ông nói.
   

Chia sẻ trang này